Thiết kế, Thi công trường mầm non Gamuda – Thanh Trì – Hà Nội

HITIC là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công trường mầm non và các không gian dành cho trẻ em,Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công trường mầm non chúng tôi cam kết về sự uy tín và chất lượng cho quý khách hàng, khâu bảo hành luôn luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu, đảm bảo thời gian bảo hành sớm nhất cũng như chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình, đặc biệt là chế độ kiểm tra định kỳ áp dụng cho tất cả các quý khách hàng sử dụng dịch vụ của HITIC.

Trường mầm non GAMUDA được thiết kế, thi công đảm bảo thông thoáng và sạch sẽ, hệ thống đèn được bố trí gọn gàng và sáng sủa, đảm bảo ánh sáng tốt cho trẻ phát triển. Khu vực đi lại gọn gàng, lối đi ngay ngắn. Ngoài ra, khu vực hành lang được bài trí thêm cây xanh với thông tin giúp trẻ có khả năng học hỏi thêm về kiến thức cây xanh và đem đến những nét tự nhiên, thân thiện cho ngôi trường.

Vì đây là không gian dành cho trẻ nên thiết kế trường mầm non, màu sắc được trang trí trong phòng được sử dụng khá phong phú và đa dạng, khơi gợi khả năng quan sát và nhận biết giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo.Các lớp học được bài trí khoa học, với đầy đủ dụng cụ học tập, hệ thống bàn ghế bài trí gọn gàng và ngăn nắp, đảm bảo chất lượng giúp trẻ có thể thoải mái tự do học hỏi và thỏa sức sáng tạo phát triển trí tuệ với những trò chơi sáng tạo, thông minh mang tính kích thích khả năng suy nghĩ, tư duy của trẻ.

Các kệ để đồ cũng được thiết kế và bài trí phù hợp với không gian, đặc biệt chú trọng đến những chi tiết nhỏ trong thiết kế, sử dụng những dụng cụ với công năng tốt, đảm bảo độ an toàn với trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

19 + thirteen =

0967 967 222
Báo Giá Tư Vấn Liên hệ Zalo