THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Thiết kế thi công văn phòng đẹp, hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng và tạo dựng niềm tin với khách hàng, đối tác. Mặt khác một môi trường làm việc tiện nghi, bố trí nội thất khoa học chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc, khuyến khích khả năng sáng tạo của nhân viên.

Gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp. Chính vì vậy thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, sáng tạo sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.    

Trong hạng mục thiết kế và thi công nội thất hiện đại gồm các hạng mục: thi công nội thất phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng họp, lễ tân…Thông thường phòng giám đốc thường được thiết kế theo mong muốn, sở thích của lãnh đạo nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng, đẳng cấp với những nội thất được làm từ chất liệu cao cấp. Nội thất phải xứng tầm với vị thế của người lãnh đạo.

 

Phòng nhân viên không quá cầu kỳ về khâu lựa chọn đồ nội thất mà chủ yếu cách bố trí sao cho thật khoa học để tạo không gian làm việc thoáng mát, thoải mái và rộng rãi cho nhân viên làm việc. Bên cạnh đó phòng họp là không gian chung của ban lãnh đạo và nhân viên, nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng…vì vậy thiết kế phòng họp cần được chú trọng, đầu tư sao cho thật chuyên nghiệp.

Yêu cầu về thẩm mỹ và công năng của thi công văn phòng hoàn toàn khác với thiết kế nhà ở, nhà hàng. Bởi văn phòng yêu cầu sự nghiêm túc, tiện nghi và tính chuyên nghiệp rất cao.Thiết kế phải làm sao để tạo sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng, phụ kiện trang trí và các thiết bị điện tử văn phòng phẩm đều rất quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

fifteen + nineteen =

0967 967 222
Báo Giá Tư Vấn Liên hệ Zalo